Bảng quảng cáo bằng gỗ đẹp độc lạ

Biển quảng cáo gỗ ấn tượng độc đáo và siêu đẹp thường dùng để quảng cáo shop, cửa hàng, quán ăn quán cafe… Hiện nay loại biển này rất được ưa thích.

Biển gỗ quảng cáo ngày càng được các cơ sở kinh doanh tại Việt Nam ưa chuộng. Đó là nhờ vẻ đẹp và sự sang trọng mà nó mang đến. Cùng tham khảo những mẫu bảng quảng cáo ấn tượng độc đáo thu hút khách hàng nhé!

Cấu tạo biển quảng cáo gỗ như thế nào?

Bảng quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ thường làm từ các loại gỗ tự nhiên như: Gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông…

Bảng hiệu sẽ được tạo hình theo mọi yêu cầu của khách hàng. Và đặc biệt là đa dạng kích thước để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Nội dung thông tin trên biển quảng cáo được kết hợp nhiều loại chữ khác nhau. Phù hợp với không gian đặt biển.

Biển gỗ quảng cáo rất phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh như: spa, quán cafe, shop thời trang, công viên, vườn bách thú…

Các ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo gỗ

Biển gỗ quảng cáo đa phần được thiết kế phù hợp với những kích thước vừa và nhỏ. Nhưng sẽ có một số trường hợp ngoại lệ có thể thiết kế với kích thước cỡ lớn. Thường thì kích thước định tính chiều dài cỡ nhỏ từ 20 – 75cm. Kích thước cỡ vừa là từ 76 – 150cm và cuối cùng cỡ lớn là trên 151 cm. 

Bảng quảng cáo bằng gỗ đẹp

Ưu điểm vượt trội của loại biển quảng cáo bằng gỗ này là có giá trị thẩm mỹ cao. Được làm từ gỗ nên giúp tạo được cảm giác sang trọng và gần gũi như đồ dùng gia đình. Dễ dàng giúp tạo thiện cảm với khách hàng lần đầu tiên bắt gặp.

Thông thường biển quảng cáo gỗ kích thước vừa và nhỏ nên rất dễ dàng di chuyển. Và treo tại nhiều vị trí tại cửa hàng, shop quần áo, showroom đều được. Hơn thế nữa biển hiệu bằng gỗ còn có tính phong thủy cao, tính ấm mang đến may mắn cho gia chủ.

Biển gỗ quảng cáo thi công dễ dàng

Gỗ là một vật liệu đơn sơ và dễ dàng thi công trong 1 thời gian ngắn. Có thể thi công gỗ bằng máy cắt laser, khắc chìm, nổi bằng laser. Thậm chí có thể thi công bằng các dụng cụ cơ bản để hoàn thành biển quảng cáo.

Giá thành rẻ và đa dạng về chủng loại

Bảng quảng cáo bằng gỗ giá rẻ

Gỗ có nhiều mẫu mã sản phẩm hơn các chất liệu khác. Kích thước thông dụng từ 20cm đến trên 150cm cho biển quảng cáo gỗ. Khách hàng có thể chọn giữa màu sắc, chủng loại và kích thước.

Không những đa dạng chủng loại, gỗ là vật liệu giá rẻ, phù hợp với tất cả mục đích sử dụng.

Biển quảng cáo bằng gỗ có tính thẩm mỹ cao

Biển quảng cáo bằng gỗ đẹp

Gỗ là vật liệu truyền thống được sử dụng từ lâu tại Việt Nam. Biển quảng cáo mang tính thẩm mỹ rất cao. Phù hợp các không gian như quán cafe, showroom hay cửa hàng. Bảng hiệu quảng cáo mang lại nét nhẹ nhàng, sang trọng cho cửa hiệu.

Có những loại biển quảng cáo gỗ nào?

Biển hiệu bằng gỗ này thường làm từ gỗ ghép, gỗ ép, gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt xẻ nguyên khối. Đa phần các loại biển gỗ sẽ từ gỗ công nghiệp thường giá thành khá rẻ. Đắt hơn là các loại biển gỗ được làm từ gỗ thịt nguyên khối.

Nhưng tùy vào 1 số trường hợp mà bạn có thể lựa chọn phù hợp. Đây là điều quan trọng quyết định giá trị thẩm mỹ của biển gỗ tên shop dành cho bạn.

Biển quảng cáo gỗ

Hầu hết các loại biển hiệu quảng cáo đều được cắt tạo bằng máy laser hay máy CNC. Hình dáng, kích thước lớn nhỏ và kiểu dáng biển sẽ được thiết kế bằng phần mềm đồ họa. Sau đó sẽ cắt laser tạo hình khá nhanh chỉ vài phút là tạo hình xong.

Xét yếu tố môi trường tác động đến chất lượng của biển bảng quảng cáo thì chỉ có 2 loại. Quý khách cần quan tâm là biển gỗ bên ngoài và biển bên trong cửa hàng.

Loại biển gỗ treo bên ngoài cửa hàng

Bảng hiệu bàng gỗ

Có thể sử dụng để treo trực tiếp ở mặt tiền hoặc làm bảng vẫy. Thường sẽ đối diện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Do đó các loại biển này làm từ gỗ thịt hay các loại gỗ công nghiệp đặc biệt.

Chắc chắn cần sơn nhiều lớp bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường.

Loại biển gỗ treo trong nhà

Bảng quảng cáo bằng gỗ treo trong nhà

Khá đơn giản hơn, có rất nhiều lựa chọn như: gỗ ép, gỗ công nghiệp, gỗ thịt, gỗ thông,gỗ căm xe… Các loại biển quảng cáo gỗ trong nhà thường không bị tác động môi trường.

Nên có thể chọn các loại gỗ công nghiệp màu mè và đẹp mắt. Những loại biển trong nhà sẽ có giá thành rẻ hơn biển gỗ ngoài trời.

Biển quảng cáo khắc chữ nổi bằng gỗ

Bảng hiệu được thiết kế dạng chữ nổi dán lên biển gỗ. Chữ được lựa chọn theo font yêu cầu của khách hàng, kết hợp màu sắc và nội dung thể hiện của biển.

Bảng gỗ chữ nổi

Chữ trên biển quảng cáo bằng gỗ có thể làm từ đồng, nhôm, mica… Để biển hiệu thêm độc đáo và bắt mắt có thể thiết kế thêm đèn led, đèn neon để chiếu sáng ban đêm.

Biển hiệu gỗ khắc chữ chìm

Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà biển hiệu gỗ khắc chữ chìm ra đời. Việc thực hiện đơn giản và không cần phối thêm vật liệu khác. Bảng gỗ khắc chữ chìm phù hợp với khách hàng thích sự tĩnh lặng mộc mạc.

Bảng quảng cáo bằng gỗ khắc chữ

Biển chữ chìm thường được thấy tại các quán cafe, shop quần áo… Khách có thể yêu cầu màu sắc, kích cỡ phù hợp với không gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo gỗ hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Sao Mộc tại Đà Nẵng để được tư vấn những mẫu bảng quảng cáo bằng gỗ đẹp và phù hợp nhất với phong cách của quý khách. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *